Giới thiệu

  Công ty TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ TRANG TRÍ NỘI THẤT KHÔNG GIAN XANH được hình thành để đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Đồng hành cùng KHÔNG GIAN XANH là đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp, sáng tạo đầy nhiệt huyết giàu kinh nghiệm.
 
 
Với định hướng và mục tiêu là tạo nên những sản phẩm thân thiện môi trường, phong cách thiết kế và thi công “ xanh” là chủ đạo. Chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên vật liệu có nguồn gốc tự nhiên để đưa vào thi công. Sử dụng cây xanh để trang trí làm điểm nhấn đem đến cho quý khách hàng một không gian sống và làm việc an toàn, trong lành, sảng khoái.

  Ngoài việc sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ và xưởng cơ khí thì chúng tôi còn có đội ngũ công nhân đa năng. Có thể trực tiếp thi công các hạng mục trần vách thạch cao, nhôm kính, điện, nước, hệ thống mạng, thoại. Và đó là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi mà hiện nay rất nhiều công ty nội thất không có được đội ngũ công nhân đa năng như vậy. Với thế mạnh trên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

 
 
 
Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo để phát triển các gói dịch vụ ưu việt nhất. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất, giá thành hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.