Dự án phòng ăn chung cư

Hotline : 0988 720 709
Với những người yêu thích vẻ đẹp truyền thống cổ điển nhưng không muốn đánh mất đi sự sang trọng của thế giới hiện đại thì những thiết kế phòng bếp bán cổ điển sẽ là lựa chọn lý tưởng. Kệ, bếp, tủ… tất cả đều được bố trí hoàn hảo có tính thẩm mỹ cao tạo nên nét duyên dáng thanh lịch cho căn bếp. Gỗ sồi là vật liệu chính cho tủ bếp và ngăn bếp, chất liệu này giúp công việc dọn dẹp nhẹ nhàng nhanh chóng hơn rất nhiều so với các chất liệu gỗ khác.


Sự hiểu biết tốt về các phụ kiện và cách bố trí khoa học các phụ kiện đó là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà bếp, tạo nên một dây chuyền khép kín thống nhất trong nhà bếp. Những thiết bị trong nhà bếp được bố trí khoa học và hợp lý sẽ giúp việc nấu nướng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những thiết kế nhà bếp bán cổ điển độc đáo

Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại mang lại không khí riêng cho phòng bếp. Bức tường trắng cùng tone với bàn ăn và sàn nhà tạo ra một thể thống nhất cho phòng bếp. Một chiếc bàn đen có thể sử dụng như quầy bar mang đến cảm giác mới lạ thú vị khi sử dụng đồng thời mang lại sự sang trọng cho căn bếp.

Những thiết kế nhà bếp bán cổ điển độc đáo

Những tone màu trắng, be hay trung tính mang lại cảm giác tươi sáng tinh khiết nhưng cũng vô cùng hiện đại. Đi kèm với tường nhà hay những đồ nội thất tone sáng là sàn nhà gỗ hoặc sàn nhà tone màu trầm giúp bếp sạch sẽ sang trọng.

Những căn bếp bán cổ điển thường có những nét cực kỳ đặc biệt và cuốn hút từ màu sắc đến những đồ nội thất có trong phòng hay những chi tiết trang trí và đồ dùng, tất cả đều được lựa chọn khắt khe để tạo ra một thể thống nhất hài hòa với phong cách thiết kế chung.

Những thiết kế nhà bếp bán cổ điển độc đáo

Bữa ăn gia đình là một trong những yếu tố quan trọng để giữ lửa cho mái ấm gia đình. Sự ấm áp, thân thiện từ những cuộc trò chuyện trong bữa ăn có thể là những niềm hạnh phúc vô tận. Vì thế hãy để những thiết kế nội thất trong phòng bếp giúp bạn mang đến sự ấm áp đó. Nếu bạn cần thêm lời tư vấn hay tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà bếp ấn tượng