Phòng khách chung cư

Hotline : 0988 720 709

Không chỉ với kinh nghiệm và sức sáng tạo vượt bậc, KTS còn phải là người có tâm huyết và đam mê để có thể tạo ra những nét vẽ hoàn hảo nhất, đặc biệt trong thiết kế chung cư Imperia Garden. Mời quý vị cùng khám phá ngay trong bài viết :

Tạo “bản sắc” riêng cho đồ nội thất

Một phong thái tự nhiên và hơn thế nữa, sự độc đáo và khác biệt  xây dựng lên sẽ mang đến cho quý vị những khám phá thú vị nhất. Chất liệu gỗ óc chó cao cấp luôn tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên xanh và hoàn toàn thuyết phục từ những vị gia chủ khó tính nhất.
 

Sang trọng, đẳng cấp và sự đơn giản trong thiết kế nội thất là những gì tạo nên nét đặc biệt, thu hút của phong cách thiết kế hiện đại. Tất cả những món đồ nội thất đều được kiến tạo bằng một ngôn ngữ thiết kế riêng nhưng vẫn hội tụ được đầy đủ những yếu tố mà một công trình nội thất hoàn hảo cần có.

Không gian sáng tạo với gam màu trung tính

Gam màu trung tính với ưu điểm tạo nên nét thanh cao, tao nhã và nổi bật lên các sản phẩm nội thất, bởi vậy đặc biệt được các vị gia chủ yêu thích lựa chọn.
 

Gỗ óc chó sở hữu sắc nâu trầm quyến rũ, những vân gỗ uốn lượn đầy tinh tế đã góp phần tạo nên những món đồ nội thất hài hòa với không gian. Những mảng tường nhã nhặn tạo sự cân bằng và phong thủy đẹp nhất cho căn nhà của quý vị.

Khéo léo trong cách sắp xếp nội thất                   

Một căn chung cư mặc dù đã có sự chuẩn bị chu đáo nhất về ý tưởng thiết kế và chất lượng sản phẩm, nhưng vẫn không thể thiếu sự sắp xếp khoa học và ngăn nắp dành cho không gian. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình.Là những người KTS đã cần mẫn và sáng tạo để có thể mang đến những không gian sống ấn tượng nhất dành tặng quý vị