Dự án phòng khách biệt thự

Hotline : 0988 720 709
Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của thiết kế này là ánh sáng. Ánh sáng, đặc biệt là nguồn sáng tự nhiên được kiến trúc sư vận dụng khéo léo giúp căn nhà trở nên vô cùng thanh thoát và nổi bật. Ở đây, nguồn ánh tự nhiên được áp dụng thông qua hệ thống cửa, ô ánh sáng… Mặc dù chúng ta không thể điều chỉnh được trực tiếp cường độ của loại ánh sáng này nhưng việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như tấm gương, kính màu… để lựa chọn màu sắc phù hợp trong trang trí nội thất sẽ góp phần lớn điều phối không gian và ánh sáng. Nguồn sáng tự nhiên này giúp tạo nên những vùng sáng tối đối lập và thể hiện được “cái hồn” của đồ vật trong mỗi căn phòng thông qua việc tạo bóng đổ cho các đồ vật.

Không gian nội thất bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sử dụng gỗ làm vật liệu chính. Các chi tiết trạm khắc và trang trí được kiến trúc sư khá chú trọng mang đến vẻ đẹp của sự tinh tế và sang trọng. Các chi tiết thiết kế nội thất trở nên bừng sáng, ánh sáng tự nhiên được kiến trúc sư và gia chủ tận dụng một cách triệt để giúp không gian trở nên tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp cho gia chủ tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ cho việc chiếu sáng.

Thiết kế bếp ăn liền kề giúp mang lại không gian sống tiện nghi cho gia chủ. Tủ bếp được thiết kế gọn gàng tạo khung chữ nhật, giúp phân chia không gian rõ ràng cho gia chủ. Bên cạnh đó, thiết kế quây gọn gàng giúp tạo sự tách biệt cho không gian, tránh các hoạt động vui chơi đan xen, không thống nhất và gây vướng víu.

Tone màu mà kiến trúc sư lựa chọn cho thiết kế căn bếp này là màu nâu trầm của gỗ tự nhiên, với sắc màu trầm tối, căn bếp đảm bảo được sự sạch sẽ, đơn giản mà lại tạo sự thống nhất trong thiết kế không gian sinh hoạt chung.